KHO GIAO DIỆN

Healthy Food


3,000,000 VNĐ
Chat qua ZALO
Giới thiệu về giao diện mẫu

Giao diện website thực phẩm chức năng  Healthy food được thiết kế chuyên cho cửa hàng kinh doanh sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm. Thích hợp cho cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm.

Giao diện thân thiện, đẹp mắt.

Giao diện website thực phẩm chức năng  Healthy food phát triển với giao diện thân thiện, đẹp mắt, dễ nhìn, Dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc, icon, hình ảnh các thành phần trên website. Tích hợp chức năng xem & mua hàng nhanh

Hosting miễn phí – Tiết kiệm chi phí

Khi chọn mẫu template blogspot bạn không phải lo chi phí hosting hàng tháng, nghĩa là ta sẽ dùng hosting free của google, đây chắc chắn là một lợi thế vô cùng lớn đối với những cá nhân đang muốn sở hữu một Template blogspot giới thiệu sản phẩm phải không? đặc biệt là đối với các nhân viên bất động sản, với chi phí thấp và đánh dự án nhanh.

Dễ dàng tùy chỉnh tên miền riêng theo ý bạn

Bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí do blogspot cung cấp dạng tencuaban.blogspot.com hoặc bạn có thể lựa chọn tên miền riêng để cài đặt vào blogspot của bạn, cũng rất đẹp và chuyên nghiệp giống trang www.share123.vn – Một trang blogger do blogdep.com thiết kế và phát triển.

Thiết kế Template blogspot thân thiện Seo , Responsive

Mẫu Template bất động sản blogspot được blogdep.com đặc biệt chú ý đến vấn đề Seo, blog tương thích với các thiết bị như mobile, ipad, ipad mini, PC, blog thân thiện với google, các thẻ, tốc độ load blog cũng được blog đẹp chú ý.

Hỗ trợ Support và hướng dẫn quản trị

Blog Đẹp luôn có đầy đủ file hướng dẫn và quản trị cho mỗi template blogspot, chúng tôi hỗ trợ cài đặt và quản trị 24/7, hỗ trợ cài đặt và quản trị blogspot qua teamviewer.v